Banner top

Tăng Sinh Lý Nam Bài Thuốc Kì Diệu Từ Nấm Ngọc Cẩu

Th 3 18/06/2024

Nấm ngọc cẩu, còn gọi là nấm tỏa dương hay cây ngọc cẩu, có tên khoa học là Cynomorium Songaricum, là một loại nấm ký sinh thường được tìm thấy ở các vùng núi cao của Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác. Loại nấm này không chỉ nổi tiếng vì hình dáng độc đáo mà còn vì các công dụng hỗ trợ tăng sinh lý nam giới.

Nấm Ngọc Cẩu Đến Từ Đâu?

Nấm ngọc cẩu có tên khoa học là Cynomorium Songaricum hay còn được gọi là nấm tỏa dương. Nguồn gốc chủ yếu đền từ các vùng núi cao ở châu Á, đặc biệt là ở các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Thái Lan, Trung Quốc, và Malaysia. 

Nấm ngọc cẩu không phải là nấm thực sự, mà là một loại thực vật ký sinh. Thân nấm mọc đứng, màu đỏ tím, cao từ 10 đến 100 cm, chia thành nhiều đốt. Hoa mọc thành cụm ở đỉnh thân, màu vàng cam. Loại nấm này thường được tìm thấy ở các khu rừng nhiệt đới, đặc biệt là những khu vực có độ cao từ 1500 đến 2000 mét so với mực nước biển.

Nấm ngọc cẩu mang đến nhiều lợi ích sức khỏe

Trong nấm có chứa nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe như:

  • Cordycepin có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư và bảo vệ gan.
  • Adenosine giúp tăng cường sản xuất testosterone, hormone sinh dục nam quan trọng, hỗ trợ tăng sinh lý nam.
  • Vitamin và khoáng chất: Giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý nam.

Sử Dụng Nấm Ngọc Cẩu Tăng Sinh Lý Nam Như Thế Nào?

Nấm ngọc cẩu đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền của các quốc gia Đông Nam Á. Ngoài ra loại nấm này được sử dụng trong các bài thuốc hỗ trợ tăng sinh lý nam và hỗ trợ sức khỏe sinh lý từ xưa tới nay.

Nấm ngọc cẩu có 2 cách sử dụng là sắc nước uống và ngâm rượu, những kinh nghiệm sử dụng thì nấm ngọc cẩu sắc nước uống có tác dụng nhanh hơn và mạnh hơn. 

Nhiều người chỉ qua 2 – 3 tháng sử dụng đã có kết quả tốt. Nhiều trường hợp yếu sinh lý và đau nhức tay chân đã có kết quả tốt cho quá trình sử dụng…

Cách dùng:

  • Ngâm Rượu: Ngâm nấm ngọc cẩu trong rượu trắng khoảng 20-30 ngày rồi uống mỗi ngày một ly nhỏ (khoảng 30-50ml).
  • Sắc Nước Uống: Sắc nấm ngọc cẩu khô với nước và uống hàng ngày.

Kết hợp nhiều bài thuốc để hỗ trợ tăng cường sinh lý nam

Nhờ vào các thành phần dinh dưỡng phong phú, nấm ngọc cẩu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe sinh lý nam như:

  • Tăng sinh lý nam: Nấm ngọc cẩu giúp tăng cường sinh lực, cải thiện ham muốn tình dục, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về sinh lý như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh.
  • Nâng cao chất lượng tinh trùng: Nấm ngọc cẩu giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh nam.
  • Cải thiện chức năng thận: Nấm ngọc cẩu giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ điều trị các bệnh về thận như suy thận, đau lưng mỏi gối, từ đó cải thiện sức khỏe sinh lý nam.
  • Tăng cường sức khỏe tổng thể: Nấm ngọc cẩu giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, từ đó giúp nam giới có một sức khỏe tốt để tận hưởng cuộc sống.

Nấm ngọc cẩu là một loại thảo dược quý hiếm với nhiều lợi ích để tăng sinh lý nam. Tuy nhiên, cần sử dụng nấm ngọc cẩu một cách hợp lý và có khoa học để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để được tư vấn cụ thể về liều lượng và cách dùng phù hợp.

Nội dung bài viết