Banner top

Bổ Thận Tráng Dương - Nâng Cao Sức Khỏe Sinh Lý Cho Nam Giới

Th 5 06/06/2024

Thận là bộ phận quan trọng nhất đối với nam giới,  nhiệm vụ chính của thận phải có đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo độ sung mãn, dẻo dai từ đó sẽ duy trì được độ cương cứng và thời gian quan hệ. Vậy việc bổ thận tráng dương đối với phái mạnh rất cần thiết.

Hiểu Sâu Hơn Về Bổ Thận Tráng Dương

Theo quan niệm Đông Y từ xa xưa, thận có nhiệm vụ tàn tinh và chủ sinh dục, phát dục. Cơ thể con người được sinh ra có hoạt động tình dục để duy trì nòi giống và cơ thể khỏe mạnh hay bệnh tật gì đều có liên hệ đến tạng thận. Khi thận yếu thì đồng nghĩa với việc sức khỏe và chức năng sinh lý của nam giới đã suy giảm.

Trên thực tế, cả Đông y và Tây y đều đưa ra những phương pháp, bài thuốc giúp bổ thận tráng dương. Tuy nhiên, cách tiếp cận của hai trường y này hoàn toàn khác nhau. Trong Đông y, các bài thuốc thường hướng đến mục đích phục hồi cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục. Trong khi đó, ở Tây Y phương pháp sử dụng hormone sinh dục thường được sử dụng để bào chế thuốc. Điều này thường cho kết quả nhanh hơn và rõ ràng hơn, đó là lý do tại sao phương pháp này phổ biến hơn.

Phương pháp Đông y và Tây y

Còn Tây Y sử dụng cách lấy hormone sinh dục làm nền tảng chính để tạo ra các loại thuốc hỗ trợ sinh lực. Điều này mang đến kết quả và hiệu quả nhanh hơn so với phương pháp Đông Y. Đây cũng là lý do phương pháp Tây Y lại được mọi người ưa chuộng hơn.

Những Ý Nghĩ Sai Lầm Về Thuốc Bổ Thận Tráng Dương

Vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự tìm hiểu bản chất cũng như công dụng của thuốc bổ thận tráng dương. Dẫn đến tình trạng lạm dụng quá nhiều khi sử dụng. Thật ra ngoài việc dùng thuốc để hổ trợ thận để sinh ra hormone sinh dục, người sử dụng thuốc còn phải kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và thói quen sinh hoạt lành mạnh. Việc này sẽ giúp thúc đẩy quá trình đến kết quả nhanh nhất. Nên chỉ uống thuốc không mà chẳng kết hợp gì thì đến thành quả cũng trở thành công cốc các anh nhé!Thuốc bổ thận tráng dương

Nordisk Urkraft - Phương Thuốc Được Nhiều Người Tin Dùng

Viên nang Nordisk Urkraft được sản xuất bởi Pharmatech Na Uy, một trong 3 công ty dược lớn tại Châu Âu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EU và chứng nhận an toàn thực phẩm tại Hoa Kỳ FDA. Với chiết xuất từ 7 loại thực vật, 4 loại vitamin - khoáng chất đảm bảo về chất lượng và an toàn mà Nordisk Urkraft mang tới cho người dùng.

NORDISK URKRAFT VIÊN NAN BỔ THẬN NÂNG CAO SINH LÝ NAM | Lazada.vn

Hiện nay, tại Healthy And Beauty là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ tem nhãn và có nguồn gốc rõ ràng. Tại đây luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nên khâu kiểm định sản phẩm và chất lượng luôn kĩ càng đê đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ một cách an toàn và trọn vẹn nhất.

Thành Phần Tự Nhiên - An Toàn

Trong viên nang có chứa các thành phần tự nhiên hiếm có như: cây rễ vàng, cỏ cà ri, hoài sơn,.... những chiết xuất tự nhiên giúp sản sinh ra testosterone và giảm cholesterol cũng như có tác dụng ích thận khí, bổ thận tráng dương,thanh nhiệt.

Loại thuốc kém chất lượng thường pha trộn thêm Sildenafil hoặc Tadalafil, các hoạt chất này có trong các thuốc điều trị rối loạn cương dương. Những chất này được điều chế không đúng liều hoặc kết hợp với các chất không an toàn sẽ gây ảnh hưởng nặng nề cho thận - gan và tác dụng phụ nghiêm trọng khác. Nên khi tìm hiểu và lựa chọn thuốc hỗ trợ bổ thận tráng dương, phải tìm hiểu kĩ càng về thành phần chính có chứa trong thuốc và lựa chọn cửa hàng phân phối có nguồn gốc rõ ràng để không có những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Công dụng thần kỳ của Nordisk Urkraft

Không nên lạm dụng quá nhiều việc sử dụng thuốc bổ thận tráng dương, phải dùng thuốc theo liều lượng của bác sĩ hay tư vấn viên để đạt hiệu quả mong muốn. Để có đạt được mục tiêu cần phải có thời gian và sự kiên trì của người sử dụng thuốc. Đừng quá lo lắng với vấn đề mà các anh đang gặp phải, tinh thần thoải mái cũng là 1 trong yếu tố quyết định sự thành công khi sử dụng liệu trình.

Hy vọng qua bài viết trên, phái mạnh đã hiểu rõ khái niệm và các bài thuốc về bổ thận tráng dương. Để biết thêm nhiều kiến thức về sức khỏe - sinh lý truy cập Healthy And Beauty nhé!

Nội dung bài viết